Về Chúng Tôi

Về Chúng Tôi

Lời nói từ Ban giám đốc ( Lê Thành – Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị)

Sức khỏe thực sự là ưu tiên số 1
Nếu bạn chưa nhận ra điều này thì cái bạn đang có chỉ là con số 0

Ai cũng hiểu sức khỏe quan trọng nhưng tôi chỉ thực sự nghiệm ra điều này khi bản thân trãi qua những vấn đề về sức khỏe tưởng chừng như chết đi sống lại.

Nhận ra vẫn còn không quá muộn để chăm sóc sức khỏe cho bản thân từ bây giờ. Thêm một niềm trăn trở là thực tế tại Việt Nam việc nhận thức và chăm sóc sức khỏe vẫn chỉ là trên một bộ phận nhỏ người dân.

Là người đi sau trong lĩnh vực thực phẩm chức năng nhưng Healthy Life khao khát trở thành người tiên phong trong việc nâng cao nhận thức cộng đồng về chăm sóc sức khỏe . Bởi không chỉ mang đến sản phẩm tốt, chất lượng chúng tôi còn nhận thấy điều quan trọng để mang đến một cộng đồng khỏe mạnh đó chính và từ việc nâng cao nhận thức.

KHÁT VỌNG TIÊN PHONG NÂNG CAO NHẬN THỨC CỘNG ĐỒNG TRONG VIỆC CHĂM SÓC SỨC KHỎE SINH LÝ NAM GIỚI

Với sứ mệnh mang đến cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc cho mọi người bằng việc chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi bắt đầu thực hiện sứ mệnh của mình với nhiệm vụ đầu tiên là “ Nâng cao nhận thức cộng đồng trong việc chăm sóc sức khỏe sinh lý nam giới”.

Healthy Life tin rằng thế giới sẽ tốt đẹp hơn nếu cộng đồng , xã hội, chính bản thân nam giới và bạn đời của họ nhận thức và quan tâm chăm sóc sức khỏe sinh lý nam ngay từ bây giờ.

Chúng tôi mang đến dòng sản phẩm Omexxel Ali & Libido chính hãng từ Mỹ cùng giải pháp tăng cường sinh lý và sức khỏe nam giới toàn diện từ các chiết xuất thiên nhiên đã trãi qua nhiều công trình nghiên cứu.

Đồng thời không ngừng tạo ra và chia sẻ những kiến thức, thông tin bổ ích về vấn đề sinh lý nam. Để thông điệp HÃY PHÁ TAN SỰ IM LẶNG vì CHĂM SÓC SỨC KHỎE SINH LÝ NAM LÀ MỘT HÀNH ĐỘNG VĂN MINH được truyền đi và lan rộng trong cộng đồng.

Lê Thành – Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Healthy Life